0987.279.205

The Marq quận 1 – Dự án căn hộ dành cho giới thượng lưu Sài Gòn

The Marq quận 1 – Dự án căn hộ dành cho giới thượng lưu Sài Gòn

Tọa lạc tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, dự án The Marq quận 1 là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi được cấp phép xây dựng ở trung tâm Sài Gòn.

The Marq quận 1 – Nơi lưu giữ những ký ức về Sài Gòn xưa

Sẽ là không quá khi nói mảnh đất nơi dự án The Marq quận 1 chuẩn bị xây dựng là nơi chứng kiến bao đổi thay của Sài Gòn từ xưa đến nay, từ vẻ đẹp kiến trúc cho đến cảnh quan đô thị. Quận 1 với lịch sử lâu đời của nó vốn dĩ chứa đựng bao thăng trầm của Sài Gòn xưa, nay đổi thay và phát triển từng ngày qua những công trình kiến trúc mọc lên san sát nhau. Có người hối tiếc vì Sài Gòn không còn mang vẻ đẹp xưa cũ nữa mà thay vào đó là những tòa nhà cao tầng liên tiếp nối đuôi nhau dễ khiến con người ta cảm thấy choáng ngợp.

The Marq quận 1 được chủ đầu tư Hoa Lâm và Hongkong Land phối hợp xây dựng với 2 block cao 26 tầng nằm “nghiêng nghiêng” giữa quận 1 “lấp lánh” trong một Sài Gòn hoa lệ. Đa số các căn hộ đều được lắp kính chịu lực cao cấp để cư dân có thể nhìn ra xung quanh dự án và đặc biệt là các tiện ích được bố trí trên sân thượng như hồ bơi, bar, gym,… khiến cho cư dân có thể tận hưởng cuộc sống từ trên cao, ngắm nhìn thành phố về đêm với vẻ đẹp lung kinh huyền ảo.

Dự án căn hộ The MarqGiá bán The Marq quận 1 có cao không?

Ông bà ta thường nói “tiền nào của nấy” thật đúng với những dự gì mà dự án căn hộ The Marq đang sở hữu. Với vị trí trung tâm đắt giá, không khó hiểu khi mỗi mét vuông ở căn hộ được chủ đầu tư định giá là 6.500 USD/m2. Đây là mức giá tương đối ở quận 1 khi có nhiều dự án giá còn đắt hơn là Vinhomes Gorden River và Grand Mahattan với mức giá 10.000 USD/m2 nhưng vẫn được bán sạch sau khi mở bán.

Lý do giá bán dự án The Marq quận 1 không tới mức giá đó bởi vì nó không view sông Sài Gòn nhưng không vì thế mà nó không có tầm nhìn tuyệt đẹp ra xung quan thành phố từ trên cao. Đây có thể nói là mức giá tốt cho khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như đầu tư vì vị trí quận 1 luôn được nhiều người khao khát. Bằng chứng là tuy khát dự án nhưng lượng cầu luôn ở mức cao. Đặc biệt là với những người nước ngoài sinh sống ở quận 1 hoặc Việt kiều có nhu cầu sở hữu bất động sản trong nước hay các nhà đầu tư muốn sinh lời hiệu quả.

Trong tương lai gần, quận 1 sẽ không còn quỹ đất nào nữa cho xây dựng cơ bản, vì nó đã được định hình sẵn từ rất lâu bởi các nhà quy hoạch đô thị. Do đó, dự án này là một cơ hội tuyệt vời cho những ai mong muốn có cho mình một căn hộ giữa lòng quận 1.

About The Author

Khánh Ngân

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Quý giá và tin tưởng theo mẫu yêu thích

X
NHẬN BÁO GIÁ
du an rome diamond lotus,can ho lovera vista, can ho st moritz can ho velona can ho mipec rubik 360