0987.279.205

TDH Riverview căn hộ 1 tỷ sẽ ra mắt trong năm đầu 2018

TDH Riverview căn hộ 1 tỷ sẽ ra mắt trong năm đầu 2018

Hiện nay để kiếm được căn hộ giá trên dưới 1 tỷ trong thành phố dường như là khó khăn khi thị trường căn hộ đang có xu hướng phát triển rất tốt và giá đất cũng đang ngày càng tăng.
Theo thống kê của thành phố năm 2017 là một năm BĐS căn hộ có sự bứt phá về số lượng cũng như chất lượng theo đó căn hộ thuộc phân khúc trung bình và tầm trung có sức tiêu thụ khá tốt.

Đối với dòng sản phẩm căn hộ trên dưới 1 tỷ đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn với tính chất dễ mua dễ bán, dễ đầu tư đánh đúng đối tượng có nhu cầu ở thực nên các sản phẩm được các CĐT bung ra luôn cháy hàng.

SẮP RA MẮT DỰ ÁN TDH RIVERVIEW

Dự án căn hộ TDH Riverview được CĐT Thuduchouse triển khai dự kiến sẽ cho ra mắt vào đầu năm 2018 là một sản phẩm đánh trúng vào đối tượng có nhu cầu ở thực và khách đầu tư với lượng tiền không quá lớn. Đã từng triển khai nhiều dự án cùng phân khúc như THD Trường Thọ, TDH Phước Long… và dự án luôn trong tình trạng cháy hàng. Chất lượng công trình luôn ở mức tuyệt đối và sự tâm huyết của CĐT nên các sản phẩm của Thuduchouse luôn được khách hàng đánh giá cao.

TDH Riverview có vị trí rất đẹp nằm trong khu dân cư hiện đã đồng bộ về cơ sở hạ tầng, trường học, công viên ven sông của CĐT…dễ dàng kết nối tới chợ đầu mối Thủ Đức, Các trường học, Đại Học, Trung Tâm mua sắm Thủ Đức,bến xe miền đông..Dễ dàng kết nối qua các tuyến đường lớn như tuyến Vành Đai 2, QL 1A, Ql 13, Phạm Văn Đồng…

Với đầy đủ tiện ích và liên kết vùng rất thuận lợi nhưng mức giá căn hộ TDH được CĐT đem ra thì lại rất tốt, Giá dự kiến của căn 2 phòng ngủ tại TDH Riverview chỉ trên dưới 1 tỷ. Một mức giá hầu như xung quanh khu vực không có 1 dự án nào sánh được. Giải thích tại sao giá tốt như vậy, phía đại diện CĐT cho biết họ muốn phát triển 1 khu dân cư văn minh cho những người tri thức trẻ có vốn tính lũi không quá nhiều hoặc các vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình.

Nếu bạn đang cần căn hộ với mức giá tốt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đem ra giải pháp tốt nhất.

Hotline: 0987.579.205

 

About The Author

Quốc Cường

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Quý giá và tin tưởng theo mẫu yêu thích

X
NHẬN BÁO GIÁ
du an rome diamond lotus,can ho lovera vista, can ho st moritz can ho velona can ho mipec rubik 360