0987.279.205

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN LIỆU CÓ UY TÍN?

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN LIỆU CÓ UY TÍN?

Rate this post

Những đánh giá khách quan về chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền dưới đây sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt trước khi mua!

Khang Điền – chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9 là cái tên không xa lạ gì với khách hàng khi quan tâm mua bất động sản tại Quận 9. Đơn vị này được đánh giá là 1 trong những công ty phát triển bất động sản uy tín và bền vững nhất Việt Nam. Trải nghiệm của chúng tôi – nhóm chuyên gia bất động sản Đông Sài Gòn về chủ đầu tư này có thể tóm lại như sau:

  • Chủ đầu tư Khang Điền là đơn vị tiếng tăm tại thị trường Quận 9, với việc phát triển hàng loạt dự án nhà phố – biệt thự được khách hàng đánh giá cao. Ông lớn này đã từng tiến vào thị trường căn hộ qua hai dự án hợp tác với Capitaland (Parcsping và Kris vue), và mới nhất là độc lập thực hiện Jamila (Jamila được triển khai cực kỳ thành công khi bán hết gần như toàn bộ dự án sau vài tháng triển khai bán hàng). Về tổng thể, các dự án trên đều nhận được phản hồi tốt của khách hàng khi nhận nhà.
  • Các dự án được quản lý rất tốt, có thể làm hài lòng cả những vị khách thượng lưu, khách nước ngoài khó tính, và các tiện ích duy trì chất lượng cao nên giá thuê và giá trị sản phẩm gia tăng vẫn duy trì qua hàng năm.
  • Tiện ích căn hộ Safira  đúng như đã cam kết, mảng xanh lớn tại tất cả các công trình của Khang Điền, cùng cách bố trí hợp lý nên rất thoáng. Đặc biệt, đây là chủ đầu tư tiên phong trong việc hoàn thiện cảnh quan, tiện ích nội khu ngay khi nhận nhà. Cư dân nhận nhà là có thể sử dụng ngay.

Safira là căn hộ với tiện ích hoàn hảo

  • Một trong những chủ đầu tư hiếm hoi ra sổ cực nhanh và đúng thời gian. Khang Điền được định danh là một chủ đầu tư vô cùng mạnh về pháp lý, thậm chí, có dự án cư dân được nhận sổ chỉ sau 2 tháng bàn giao.
  • Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của chủ đầu tư dự án Safira luôn đúng với cam kết. Với nguồn tài chính mạnh cộng với kinh nghiệm triển khai dự án giúp cho Khang Điền luôn bàn giao nhà đúng tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng đã cam kết với khách hàng.

Kết cấu, nước sơn, vật liệu…đều chắc chắn, vững chãi và mới tinh tại thời điểm giao nhà. Nhiều công trình của Khang điền đã được sử dụng vài năm nhưng chất lượng vẫn như mới, không bị xuống màu hay ẩm mốc, xuống cấp…

  • Thị trường thứ cấp rất sôi động, một số dự án như Melosa, Mega Ruby đang cho thuê và mua đi bán lại rất tốt.
  • Một số đối tác chiến lược của chủ đầu tư Khang Điền như: Nhà thầu xây dựng An Phong, Ngân hàng bảo lãnh Vietcombank, đơn vị quản lý CBRE, đơn vị thiết kế Ong&Ong đều là những đơn vị hàng đầu Việt Nam, không có đối thủ trong mỗi lĩnh vực.
  • Chủ đầu tư Khang Điền cũng cố gắng thực hiện tốt công tác hậu mãi, chăm sóc, nâng cao đời sống tinh thần của cư dân tại các dự án đã và đang triển khai.

Những khách hàng của Phúc Hưng Group đều sẵn sàng quay lại mua sản phẩm của Khang Điền lần nữa bởi sự uy tín, hoàn hảo về mọi mặt.

Với sự bảo chứng từ các dự án trước của Khang Điền, căn hộ Safira Khang Điền chắc chắn sẽ tiếp tục đem đến cơ hội đầu tư – an cư mơ ước cho quý khách hàng tại TP.HCM.

>> Xem thêm tại: https://kenhdiaoc24h.com.vn/

 

 

About The Author

Quốc Cường

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Quý Khách điền thông tin theo form mẫu để nhận báo giá mới nhất từ CĐT

X
NHẬN BÁO GIÁ
du an rome diamond lotus,